Khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên

Khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên là giải pháp khai thác nước đang được nhiều người lựa chọn. Phục vụ cho các nhu cầu sử dụng lượng nước lớn cho sản xuất, xây dựng, tưới tiêu… Khoan Giếng Đại Tín là đơn vị cung cấp các dịch vụ khoan giếng uy tín, với đa dạng các dịch vụ, chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về khoan giếng chất lượng nhất.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên chuyên nghiệp

Khu vực cung cấp dịch vụ khoan giếng ở Thái Nguyên

 • Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành có nhu cầu sử dụng lượng nước sạch lớn. Đáp ứng cho nhu cầu tưới tiêu trồng trọt, sản xuất, các công trình xây dựng, nước sinh hoạt cho các khu dân cư… Phương pháp khai thác nước từ giếng khoan là một phương pháp vô cùng tiết kiệm thay gì phải chi trả nhiều chi phí cho nước máy.
 • Để thuận tiện cho việc đáp ứng kịp thời các nhu cầu khoan giếng, sửa giếng, các dịch vụ liên quan. Đội ngũ thợ khoan giếng đông đảo của chúng tôi phục vụ khoan sửa giếng tại khắp nơi của Thái Nguyên.
 • Khoan giếng công nghiệp giá rẻ ở Thái Nguyên: TP.Thái Nguyên, sửa giếng khoan TP.Sông Công. Khoan tiếp địa tại TX. Phổ Yên, khoan chống sét ở huyện Đại Từ, Phú Lương. Khoan giếng gia đình huyện Võ Nhai, Định Hóa, Phú Bình.

Các dịch vụ khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên

 • Dịch khoan giếng công nghiệp phục vụ cho các xí nghiệp, doanh nghiệp sản xuất… Nơi có nhu cầu dùng nhiều nước phục vụ công tác sản xuất, tưới tiêu, sinh hoạt… Các công trình xây dựng cần nhiều nước phục vụ thi công.
 • Chuyên khoan các loại giếng công nghiệp từ phi 114 – phi 140 – phi 168 – phi 200- phi 250 – 300 đến phi 400. Lưu lượng nước thu được trung bình từ 05m3/h đến 100m3/h trên mọi địa hình. Khoan giếng có đường kính từ phi 49 –  phi 400, độ sâu 10 đến 500 m.
 • Dịch vụ khoan giếng gia đình chuyên nghiệp phi 49, phi 60. Giếng có độ sâu từ khoảng 10 mét – 500 mét giá rẻ.
 • Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khoan khác như: khoan tiếp địa, chống sét. Nhận khoan thăm dò địa chất, khoan phục vụ công tác khảo sát trước khi xây dựng công trình. Khoan cọc nhồi, khoan hạ mực nước ngầm… Và nhiều dịch vụ liên quan khác.
 • Nhận lắp đặt nhanh, cung cấp chính hãng các dòng máy bơm phục vụ cho hệ thống hút sâu và đẩy nước cao.

Xem thêm: dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên giá bao nhiêu?

 • Giá dịch vụ khoan sửa giếng là yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Chi phí dành cho dịch vụ khoan giếng thường không quá cao và bạn chỉ tốn phí ban đầu cho việc khai thác nước lâu dài. 
 • Thật khó để có thể báo giá chính xác ngay với bạn vì dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ lên bảng báo giá chi tiết dịch vụ sau khi khảo sát thực tế khu vực khoan, tư vấn cụ thể loại giếng phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Vì vậy, để có một mức giá phù hợp, chính xác, quý khách hãy gọi đến 0918.843.605 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm: Khoan giếng công nghiệp ở Thái Bình

khoan-gieng-cong-nghiep-o-thai-nguyen

Những lưu ý khi khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên

 • Nền giếng khoan cần phải được lát bằng xi măng.  Để nguồn nước ngầm tránh nhiễm bẩn, hệ thống thoát nước thải nên cách giếng ít nhất 10m.
 • Miệng giếng cần được xây cách nền giếng ít nhất 0.3m, tránh nước thải sinh hoạt, sản xuất bị tràn vào giếng. 
 • Đối với trường hợp giếng khoan lắp máy bơm điện thì miệng giếng cần có nắp đậy hoặc mái che. Việc trang bị này nhằm bảo quản máy bơm tránh mưa, nắng, giúp máy bền bỉ hơn. Lưu ý, bạn cần phải kiểm tra dây tiếp đất để tránh những trường hợp bị rò rỉ điện bị.
 • Khi có sự cố lũ lụt,  đường dây điện và máy bơm nước cần được thu dọn vào nhà. Miệng giếng khoan nên che đậy hoặc bịt kín lại. Nếu xảy ra tình trạng ngập nặng, sau lũ, bạn nên hút cạn nước trong giếng khoan nhiều lần đến khi không còn màu hay mùi lạ thì có thể sử dụng lại.

Xem thêm: Khoan giếng công nghiệp ở Thanh Hóa

khoan-gieng-cong-nghiep-nhanh-thai-nguyen

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ khoan giếng của Khoan Giếng Đại Tín

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Thợ khoan giếng được đào tạo chuyên môn bài bản, am hiểu ngành khoan giếng, kinh nghiệm dày dặn. Đội tư vấn viên vững chuyên môn, nhiệt tình, nắm bắt tốt các yêu cầu của khách, tư vấn rõ ràng, mạch lạc.
 • Giá rẻ: giá khoan sửa giếng phải chăng, phù hợp với dịch vụ, cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành. Giá được báo chi tiết đến khách hàng sau khi khảo sát. Thường xuyên có các ưu đãi, nâng cao lợi ích dành cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành giếng lâu dài, thực hiện xử lý sự cố, sửa chữa nhanh chóng trong hạn bảo hành.
 • Dịch vụ khoan giếng công nghiệp nhanh ở Thái Nguyên, chất lượng. Sử dụng máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng cao, nâng cao độ bền của giếng. Khai thác hiệu quả nguồn nước đạt chuẩn để khách hàng đưa vào sử dụng.
 • Hoàn thành công trình khoan giếng đúng thời hạn, dọn dẹp gọn khu vực khoan trước khi bàn giao cho khách.

Xem thêm: Khoan Giếng Đại Tín

khoan-gieng-cong-nghiep-gia-re-thai-nguyen

Khoan Giếng Đại Tín đã  thực hiện rất nhiều công trình khoan lớn nhỏ trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu ngành khoan cũng như thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ khoan giếng công nghiệp ở Thái Nguyên. Hotline hỗ trợ quý khách nhanh chóng 0918843605 luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của quý khách.